01/28/2023

“วีเมด” จับมือกับ “เซอร์ติก” บริษัทรักษาความปลอดภัยบล็อกเชนระดับโลก

วีเมด (Wemade) ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับเซอร์ติก (CertiK) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันรักษาความปลอดภัยและการตรวจสอบบล็อกเชน เซอร์ติกก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดยศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยเยลและโคลัมเบีย ปัจจุบันเซอร์ติกครองส่วนแบ่งตลาดส่วนใหญ่ในตลาดการตรวจสอบ Web3 ทั่วโลก

เซอร์ติกมีประวัติผลงานที่ดีในการตรวจสอบโครงการต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมบล็อกเชน รวมถึงกระดานเทรดคริปโทฯ, DeFi, NFT และโครงการเมตาเวิร์ส และได้สร้างความร่วมมือกับแพลตฟอร์ม Web3 ชื่อดังหลายราย

ภายใต้เงื่อนไขของ MOU นี้ วีเมดกับเซอร์ติกจะร่วมมือกันในด้านความปลอดภัยระยะยาวและเปิดตัวแคมเปญการตลาดร่วมกัน นอกจากนี้ เซอร์ติกซึ่งมีประวัติการตรวจสอบโครงการมาแล้วมากกว่า 5,000 โครงการจนถึงปัจจุบัน จะใช้ความรู้และประสบการณ์ที่กว้างขวางในอุตสาหกรรมบล็อกเชนเพื่อช่วยให้อีโคซิสเต็มวีมิกซ์ 3.0 (WEMIX 3.0) ของวีเมดมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งสองบริษัทต่างก็มีความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมามากในตลาดของตน และคาดว่าจะผนึกกำลังกันสร้างความสำเร็จได้อย่างมีนัยสำคัญ

นับตั้งแต่ที่วีเมดเปิดตัววีมิกซ์ 3.0 เมื่อปีที่แล้ว วีเมดก็ได้เป็นพันธมิตรกับบริษัทและโครงการต่าง ๆ มากมายเพื่อขยายอีโคซิสเต็มบล็อกเชน และทางบริษัทฯ วางแผนที่จะดำเนินการเช่นนี้ต่อไป พร้อมกับขยายธุรกิจบล็อกเชนในทุกภาคส่วน