01/28/2023

โซนี่ไทยส่งมอบความบันเทิงรับเทศกาลความสุขกับชุดลำโพงปาร์ตี้ SRS-XV900 และซาวด์บาร์ HT-A3000

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องเสียงรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ความบันเทิงภายในบ้านเต็มรูปแบบ โดยครั้งนี้โซนี่ไทยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ลำโพงไร้สายขนาดใหญ่พิเศษให้งานปาร์ตี้สุดตื่นตาด้วยแสงสีที่จะสร้างบรรยากาศสนุกสนานในสไตล์ที่แตกต่าง พร้อมพลังเสียงทรงพลัง ในรุ่น SRS-XV900 จากตระกูล X-Series ที่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “LIVE LIFE LOUD” ควงคู่มากับซาวด์บาร์รุ่นใหม่ในตระกูล HT-A Series รุ่นHT-A3000 ที่ให้ประสบการณ์เสียงรอบทิศทางเทคโนโลยี 360 Spatial Sound

SRS-XV900 โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดพิเศษ ที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้แก่ผู้หลงใหลในปาร์ตี้ และเสียงเพลง ด้วยน้ำเสียงที่คมชัด เต็มไปด้วยพลังจากเทคโนโลยีของ X-Balanced Speaker Unit ทั้งยังเพิ่มบรรยากาศด้วยระบบเสียงแสงรอบทิศทาง และฟังก์ชั่นคาราโอเกะ มีช่องต่อไมโครโฟน และช่องต่ออินพุตจากกีตาร์เพื่อทำหน้าที่เสมือนแอมป์กีตาร์ ช่วยให้คุณสนุกสนานครบหมวดความบันเทิงได้ทุกที่ นอกจากอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง แล้วยังเคลื่อนย้ายสะดวก ขึ้นด้วยดีไซน์ที่ซ่อนส่วนมือจับและล้อในตัวเพื่อความสะดวกในการลากพาลำโพงขนาดใหญ่พร้อมเสียงอันทรงพลังครอบคลุมพื้นที่ได้ในทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย  

ในขณะที่HT-A3000 โดดเด่นด้วย เทคโนโลยี 360 Spatial Sound ที่ให้พลังเสียงครอบคลุมพื้นที่การฟังที่กว้างเป็นพิเศษ รวมถึงสามารถปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับการตั้งค่าด้วยซับวูฟเฟอร์ และลำโพงหลังที่เป็นอุปกรณ์เสริมได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อม Acoustic Center Sync เพื่อสัมผัสประสบการณ์ภาพ และเสียงเมื่อเชื่อมต่อกับทีวี BRAVIA™ ทั้งนี้ โซนี่มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงภายในบ้านที่เปิดตัวในครั้งนี้ จะสามารถเติมเต็มตัวเลือกจากเดิมที่มีอยู่เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค และสร้างสีสันให้ตลาดเครื่องเสียงในช่วงปลายปีนี้ ได้เป็นอย่างดี

พร้อมกันนี้โซนี่ไทยยังได้ร่วมฉลองความสุขส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลความสุขกับโปรโมชั่นพิเศษ Gift Campaign สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเสียง และความบันเทิงในบ้านมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคมศกนี้ ถึง 11 มกราคม 2566 พร้อมส่วนลดสูงสุด30% หรือรับของสมนาคุณเฉพาะเทศกาลเปิดกล่องของขวัญ Boxing Day ส่วนลดสูงสุด 3,000บาท หรือ 20% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

ผลิตภัณฑ์ลำโพงไร้สายในตระกูล X-Series รุ่นใหม่จากโซนี่ รุ่น SRS-XV900

            ลำโพงไร้สายขนาดใหญ่ ให้เสียงทรงพลังและเคลื่อนย้ายได้ง่าย SRS-XV900 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงอันทรงพลัง มาพร้อมเทคโนโลยี X-Balanced Speaker Unit ที่จะช่วยสร้างมิติในการฟังเพลงด้วยคุณภาพเสียงที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น ด้วยไดอะเฟรมรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีการเพิ่มขนาดพื้นที่โดยรอบของลำโพงให้ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับลำโพงทั่วไป จะช่วยเพิ่มความดันเสียงที่มากขึ้น และมีความผิดเพี้ยนต่ำ รวมถึง Jet Bass Booster จะมอบเสียงเบสที่ลึก หนักแน่น ทรงพลัง ผสานการทำงานร่วมกับไดรเวอร์ช่วงเสียงกลางที่ให้เสียงร้องที่ชัดเจน ในขณะที่ลำโพงทวีตเตอร์จำนวน 6 ตัว ที่บริเวณด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง จะมอบเสียงความถี่สูงที่คมชัดรอบๆบริเวณ พร้อมช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงรอบทิศทางอันทรงพลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

          ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง พร้อมล้อลาก ทำให้คุณสามารถใช้SRS-XV900 ไปได้ทุกที่ภายในบ้าน รวมถึงให้คุณสนุกสนานไปกับปาร์ตี้ได้ตลอดทั้งคืน ขณะที่ตัวลำโพงยังรองรับการชาร์จไฟอย่างรวดเร็ว โดยคุณสามารถเล่นเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียง 10 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณหมดกังวลเกี่ยวกับการชาร์จไฟเกินด้วยฟังก์ชั่น Battery Care Mode ที่จะทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น   ในขณะเดียวกัน SRS-XV900 ยังมาพร้อมที่จับและล้อเลื่อนที่มีความแข็งแรง เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายพกพาไปจัดปาร์ตี้ได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

          ในขณะเดียวกัน SRS-XV900 ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น TV Sound Booster อันเป็นเอกลักษณ์ของโซนี่ ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงที่ได้รับการปรับปรุงเมื่อคุณรับชมทีวี รวมถึงยังให้เสียงเบสที่หนักแน่นและเสียงที่ความถี่สูงที่สมจริง ซึ่งจะช่วยให้คุณเติมเต็มห้องและเพิ่มเสียงทีวีของคุณ เพื่อมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะรับชมวิดีโอการแสดงสด หรือชมภาพยนตร์ เพียงเชื่อมต่อ SRS-XV900 เข้ากับทีวีโดยใช้สายเคเบิลออปติคอลที่ให้มาด้วย แล้วเลือกฟังก์ชั่น TV Sound Booster ไม่กว่าจะเป็นทีวียี่ห้อหรือรุ่นใดก็ตาม คุณก็สามารถรับชมความบันเทิงแบบสมจริงได้อย่างดีเยี่ยม    ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการร้องคาราโอเกะ ลำโพงไร้สาย SRS-XV900 จะช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับฟังก์ชั่นความบันเทิงที่ครบครัน เพียงคุณเสียบไมโครโฟน พร้อมเลือกเพลงที่คุณชื่นชอบ คุณก็สามารถสนุกสนานไปกับความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ซึ่งไม่เพียงแต่การร้องเพลงเท่านั้น หากแต่คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับกีตาร์และใช้ลำโพงเป็นแอมป์ได้ด้วยอินพุฒสองช่อง เพื่อเติมเต็มเสียงร้องของคุณด้วยฟีเจอร์ Double Tracking ผ่านแอปพลิเคชั่น Fiestable บนมือถือได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมลำโพงได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยแผงสัมผัสด้านบนที่ใช้งานง่าย ทั้งยังช่วยให้คุณเปลี่ยนการตั้งค่าฟังก์ชั่นต่างๆได้ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว

          ขณะที่ฟังก์ชั่น MEGA BASS ที่อยู่ในSRS-XV900 จะช่วยเพิ่มพลังเสียงเบสที่ลึก และหนักแน่นบนลำโพงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงราวกับกำลังแสดงสดด้วยเทคโนโลยีเสียงอันทรงพลังในโหมด LIVE SOUND ที่จะช่วยเนรมิตบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่คุณชื่นชอบและสร้างช่วงเวลาน่าจดจำได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Party Connect ที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อลำโพงไร้สายได้มากถึง 100 ตัว ผ่าน BLUETOOTH® เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงแสงไฟสำหรับงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนภายในงานจะเต้นเป็นจังหวะเดียวกันได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเสียบปลั๊กและเล่นเพลงด้วยการเชื่อมต่อ USB ขณะเดียวกันหากสมาร์ทโฟนของคุณแบตเตอรี่ใกล้หมด คุณยังสามารถใช้ SRS-XV900 สำหรับชาร์จไฟและอุปกรณ์อื่นๆของคุณได้อีกด้วย ทั้งยังให้คุณเชื่อมต่อลำโพงกับสมาร์ทโฟนของคุณได้ทันทีผ่านทาง BLUETOOTH® สำหรับอุปกรณ์ Android ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

          ด้วยแอปพลิเคชั่น Sony I Music Center และ Fiestable ที่อยู่ใน SRS-XV900 ยังช่วยให้คุณปรับการตั้งค่าเสียง การเลือกเพลย์ลิสต์ การจัดลำดับเพลง อีกทั้งยังสามารถปรับไฟลำโพงเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ รวมถึงโหมดเสียงที่ได้จากฟลอร์เต้นรำได้เป็นอย่างดี ในขณะที่แอปพลิเคชั่น Fiestable ยังให้คุณเข้าถึงฟีเจอร์สนุกๆ เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี อาทิ การสร้างเพลย์ลิสต์ปาร์ตี้, ฟังก์ชั่นคาราโอเกะ,  Voice Changer  และฟังก์ชั่นEcho พร้อมเพิ่มขีดความเป็นดีเจมืออาชีพด้วยการควบคุมแบบ DJ ทั้งยังเพิ่มเอฟเฟ็กต์เสียงได้อย่างดีเยี่ยม โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play และ App Store ยิ่งไปกว่านั้นโซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์และชิ้นส่วนภายในของ SRS-XV900 ให้ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ จากเดิมที่นำมาใช้ในเฉพาะแผงด้านหน้าและด้านหลังเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของโซนี่ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน