01/31/2023

“เสิร์ชบล็อกซ์” ได้รับการยอมรับจากการ์ทเนอร์ในรายงานประเมินกลไกข้อมูลเชิงลึกประจำปี 2565

เสิร์ชบล็อกซ์ ซอฟต์แวร์ อิงค์ (SearchBlox Software, Inc) บริษัทผู้สร้างเสิร์ชเอนจินระดับองค์กรที่ชาญฉลาดและใช้งานง่ายโดยอาศัยเทคโนโลยีโอเพนซอร์ส มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับในรายงานประเมินกลไกข้อมูลเชิงลึกประจำปี 2565 ของการ์ทเนอร์ (Gartner® Magic Quadrant™ for Insight Engines) ซึ่งยกย่องเสิร์ชบล็อกซ์ในเรื่องความสามารถในการดำเนินการและความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์

เครื่องมือค้นหาพลัง AI ของเรา ช่วยยกระดับประสบการณ์ของพนักงาน (EX) และประสบการณ์ของลูกค้า (CX) โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์กรภาครัฐ บริการทางการเงิน เทคโนโลยี และบริการดูแลสุขภาพ ในอเมริกาเหนือ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่เป็นที่พูดถึงในรายงานประเมินกลไกข้อมูลเชิงลึกประจำปี 2565 ของการ์ทเนอร์” ทิโม เซลวาราจ (Timo Selvaraj) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของเสิร์ชบล็อกซ์ กล่าว “เรามองว่าสิ่งนี้เป็นการยอมรับความมุ่งมั่นอันไม่ลดละของเราในการปลดล็อกข้อมูลองค์กรอันทรงคุณค่า พร้อมยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ปลายทางให้ดีขึ้น ชุดเครื่องมือเสิร์ชเอไอ (SearchAI) ของเราอย่างสมาร์ทซักเจสต์ (SmartSuggest™) และสมาร์ทเอฟเอคิว (SmartFAQs™) มอบฟังก์ชันที่ครบครัน พร้อมความสะดวกง่ายดายในการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดยุคนี้”

“เมื่อแหล่งข้อมูลงอกเงยมากขึ้น การเข้าถึงข้อมูลที่มีประโยชน์ก็ซับซ้อนมากขึ้น” ดร. จอห์น เลวิส (John Lewis) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความรู้ของเสิร์ชบล็อกซ์ กล่าว “นั่นคือเหตุผลที่กลยุทธ์ของเรามุ่งใช้ AI เพื่อปรับปรุงคอนเทนต์อย่างอัตโนมัติด้วยตนเอง ระบบค้นหาระดับองค์กรสมัยใหม่จำเป็นต้องทำให้ได้มากกว่าเพียงค้นหาตามคำค้น ผู้ใช้ปลายทางต้องการบริบทและทิศทางประกอบการตัดสินใจ นั่นคือสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ของเรามอบให้ได้”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสิร์ชบล็อกซ์ เสิร์ชเอไอ หรือรายงานประเมินกลไกข้อมูลเชิงลึกประจำปี 2565 ของการ์ทเนอร์ ได้ที่ SearchBlox.com

ข้อจำกัดความรับผิดของการ์ทเนอร์

การ์ทเนอร์ (Gartner) ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นใดเท่านั้น รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยและให้คำแนะนำของการ์ทเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

Gartner และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของการ์ทเนอร์ อิงค์ (Gartner, Inc.) และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐและทั่วโลก โดยได้รับอนุญาตให้นำมาใช้ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้แล้ว การ์ทเนอร์ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด