05/29/2023

“ควิก ฮีล” ผนึกกำลัง “เรฟบิตส์” เสริมแกร่งผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์

ควิก ฮีล เทคโนโลยีส์ (Quick Heal Technologies) ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ร่วมมือกับ เรฟบิตส์ (RevBits) เพื่อยกระดับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานภายในองค์กรภาครัฐ โดยความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ควิก ฮีล สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แบรนด์ซีเคียวไรท์ (Seqrite) 

พร้อมกับช่วยให้เรฟบิตส์สามารถขยายตลาดในประเทศอินเดียได้ นอกจากนี้ การผนึกกำลังกันยังมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือองค์กรภาครัฐที่ต้องการรันระบบสำคัญ ๆ ภายในองค์กรของตนเองแทนที่จะอาศัยระบบคลาวด์ โดยจะช่วยสร้างความมั่นใจว่าการทำงานขององค์กรจะเป็นไปอย่างปลอดภัยและราบรื่นโดยไม่ต้องกังวลกับการโจมตีทางไซเบอร์

ดร. ซานเจย์ กัตการ์ (Sanjay Katkar) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของควิก ฮีล เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับแนวหน้าอย่างเรฟบิตส์ ซึ่งมีชื่อเสียงจากวิธีการตรวจจับสามขั้นตอนที่สามารถปกป้องธุรกิจจากการโจมตีที่ซับซ้อนที่สุดได้ ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเติมเต็มโซลูชันการรักษาความปลอดภัยซีเคียวไรท์ของเรา และจะช่วยให้เราสามารถเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ซีเคียวไรท์ เพื่อนำเสนอโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นพัฒนาตนเองให้พร้อมรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และคิดค้นโซลูชันสำหรับวัตถุประสงค์ดังกล่าวโดยเฉพาะ เราจะร่วมมือกับผู้เล่นรายสำคัญอื่น ๆ เพื่อขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมถึงตอกย้ำสถานะความเป็นผู้นำในตลาดทั้งในวันนี้ วันพรุ่งนี้ และวันต่อ ๆ ไป”

คุณเดวิด ชิฟเฟอร์ (David Schiffer) ซีอีโอของเรฟบิตส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกจากบริษัทใหญ่ที่มีชื่อเสียงอย่างควิก ฮีล ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชันเอ็นด์พอยต์ ซีเคียวริตี้ ในอินเดีย โดยครองส่วนแบ่งตลาดสูงถึง 80% นอกจากนี้ โซลูชันของบริษัทยังจำหน่ายในกว่า 40 ประเทศผ่านทางสำนักงานสาขาต่างประเทศและพันธมิตรช่องทางจำหน่ายหลายพันราย การผสานเทคโนโลยีของเรฟบิตส์กับชื่อเสียงและความครอบคลุมตลาดของควิก ฮีล เทคโนโลยีส์ จะเป็นส่วนผสมแห่งความสำเร็จอย่างแน่นอน เราคาดการณ์ว่าเรฟบิตส์จะกวาดรายได้เพิ่มเติมกว่า 10 ล้านดอลลาร์โดยเฉลี่ยตลอดสามปีข้างหน้า และมีแนวโน้มสูงกว่านี้อีก”