03/27/2023

Galaxy S23 Series ผลตอบรับดีทั่วโลก! พบกับโปรสุดพี๊คคค รับส่วนลดถึง 4,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย

หลังจากที่ซัมซุงสร้างปรากฏการณ์สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้กลายเป็นกระแสฮิตไปทั่ว ล่าสุดซัมซุงสร้างความพี๊คคคอีกครั้งกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ Galaxy S23 Seriesโดยหลังจากเปิดตัวก็ได้สร้างปรากฎการณ์ไปทั่วโลก ด้วยยอดสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นที่น่าประทับใจ โดย Galaxy S23 Seriesมียอดการสั่งซื้อล่วงหน้าสูงกว่า Galaxy S22 Series และ 60% ของผู้บริโภคเลือกซื้อ Galaxy S23 Ultra  ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เผยว่า “จำนวนการสั่งซื้อล่วงหน้าในปีนี้สะท้อนถึงความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อซัมซุง และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อนวัตกรรมและความยั่งยืน”

มาแรงสุดพี๊คคค แม้แต่ในไทยก็ไม่น้อยหน้า สำหรับ Galaxy S23 Series ที่ยอดพรีออเดอร์ถล่มทลายสูงกว่า Galaxy S22 Series ถึง 130% ภายในสองสัปดาห์หลังจากเปิดให้สั่งซื้อ โดยรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ Galaxy S23 Ultra ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานที่ต้องการผสมการทำงานแบบ on-the-go โดยมี S-Pen เป็นตัวช่วยเข้ากับกล้องอันทรงประสิทธิภาพ โดยเฉดสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Green ส่วนสีพิเศษที่เปิดขายเฉพาะ samsung.com ถือว่าได้รับความสนใจเหนือความคาดหมาย

Galaxy S23 Ultra มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Adaptive Pixel กล้องใหม่คมชัด 200MP ซูมได้ไกลถึง 100 เท่า รวมถึงยังชูโรงด้านการถ่ายภาพเวลากลางคืนด้วยฟีเจอร์ Nightograhy กล้องคมชัดชนะทุกแสงที่ไม่ว่ามืดแค่ไหน ก็ถ่ายรูปหรือวิดีโอสวยปังเอาอยู่ และปากกา S Pen ที่ใช้งานได้ครบทุกด้าน ทั้งเขียน แปลงร่างเป็นรีโมทคอนโทรลเพื่อไว้ถ่ายรูป หรือใช้เป็นเครื่องมือเพื่อการตัดต่อวิดีโอแบบละเอียด ซึ่งทำให้ไม่ว่าจะเป็นสายโซเชียลที่ชอบถ่ายภาพทั้งวันเวลากลางวันและกลางคืน เพื่อครีเอทคอนเทนต์แบบไม่ซ้ำ สายโปรดักทีฟผู้ชื่นชอบการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพหรือแม้กระทั่งสายครีเอทีฟต้องการบันทึกทุกไอเดียสุดสร้างสรรค์ให้ไม่มีตกหล่น ก็ต้องถูกใจสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้อย่างแน่นอน รวมถึง Galaxy S23+ และ Galaxy S23 ที่ฟีเจอร์โดดเด่นสุดพี๊คคคไม่แพ้กัน

Galaxy S23 Series ทรงพลังด้วย Snapdragon® 8 Gen 2 และการออกแบบที่โดดเด่นเน้นการพัฒนาความยั่งยืนด้วยส่วนประกอบที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลมากกว่าสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy รุ่นอื่นๆ

ถึงเวลาแล้วกับการเป็นเจ้าของพร้อมทั้งได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพี๊คคคทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23+ และ Galaxy S23 พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้ที่ samsung.com, Samsung Experience Store  และร้านค้าของผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศ มาพร้อมกับ 4 เฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ได้แก่ Green, Cream, Lavender และ Phantom Black อีกทั้งยังมีสีพิเศษที่ไม่เหมือนใคร Galaxy S23 Ultra มีสีพิเศษให้เลือกมากถึง 4 สี ได้แก่ Lime, Graphite, Sky Blue และ Red ส่วน Galaxy S23 และ S23+ มี 2 สี ได้แก่ Graphite และ Lime สามารถสั่งซื้อได้เฉพาะที่ samsung.com เท่านั้น

You may have missed