03/26/2023

พลินทรอน คว้ารางวัลผู้ประกอบการ MVNE แห่งปี 2565 ในการประชุม MVNO World Congress

Plintron Logo

พลินทรอน (Plintron) คว้ารางวัลผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ (MVNE) แห่งปี 2565 จากการประกาศรางวัล MVNO Awards ซึ่งจัดขึ้นระหว่างการประชุม MVNO World Congress ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

โดยรางวัลนี้มอบให้แก่ผู้ประกอบการ MVNE/MVNA ที่ประสบความสำเร็จในการร่วมมือกับผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบโครงข่ายเสมือน (MVNO) และผู้ให้บริการโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ (MNO) หลายราย ตลอดจนสร้างความร่วมมือและยื่นข้อเสนอที่เป็นประโยชน์ในเชิงพาณิชย์สำหรับทุกฝ่าย สำหรับเกณฑ์การตัดสินรางวัลประกอบด้วยต้นทุนของโซลูชัน ความน่าเชื่อถือ และระดับของนวัตกรรม 

คุณสุภัศรี ราธากฤษณัน (Subhashree Radhakrishnan) ผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธานบริษัทพลินทรอน กล่าวว่า “พลินทรอนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่างรางวัลผู้ประกอบการ MVNE แห่งปี 2565 ในการประชุม MVNO World Congress และรางวัลนี้ตอกย้ำว่าเราให้ความสำคัญกับนวัตกรรมรวมถึงความน่าเชื่อถือและคุณภาพของบริการของเราเสมอมา”

พลินทรอนเปิดตัวบริการใน 5 ประเทศในช่วงสองไตรมาสที่ผ่านมา และมีแผนการเติบโตเชิงรุกสำหรับอีกหลายเดือนข้างหน้า พลินทรอนนำเสนอโมเดลธุรกิจ MVNA อันทันสมัย ซึ่งประกอบด้วยแพลตฟอร์ม MVNE ที่ปรับแต่งได้ มีความยืดหยุ่น และราคาย่อมเยา พร้อมสัญญาแอร์ไทม์ราคาส่งและโรมมิ่งพร้อมใช้งาน นอกจากนี้ พลินทรอนยังนำเสนอบริการเสริมอื่น ๆ เช่น พอร์ทัลไวท์เลเบลและแอปไวท์เลเบล ตลอดจนสิทธิในการเข้าถึงพันธมิตรบุคคลที่สามกว่า 1,000 ราย และช่องทางการชำระเงินอีกมากมาย

พลินทรอนมุ่งมั่นส่งเสริมให้แบรนด์ต่าง ๆ ขยายธุรกิจมาสู่บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ เพื่อสร้างรายได้เพิ่มเติมรวมถึงเพิ่มความภักดีและการมีส่วนร่วมของลูกค้า พลินทรอนนำเสนอบริการครบวงจรที่ปรับแต่งได้ในรูปแบบบริการโทรคมนาคม (Telecom as a Service หรือ TaaS) รวมถึงให้ความช่วยเหลือด้านโทรคมนาคมและการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถจดจ่อกับการขายและการตลาด ซึ่งเป็นสมรรถนะหลักขององค์กร

พลินทรอนมุ่งมั่นให้บริการแก่ตลาดเฉพาะกลุ่ม นอกจากนั้นยังสนับสนุนโมเดลตลาดทุกรูปแบบ ซึ่งรวมถึงโมเดลการรวมบริการที่ทันสมัย

ภาคส่วนที่บริษัทมุ่งเน้นประกอบด้วยธนาคาร, ฟินเทค, สาธารณูปโภค, อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT), ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP), ผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน, สโมสรกีฬา, สถาบันการศึกษา, ผู้ให้บริการท่องเที่ยว, ธุรกิจค้าปลีก, ชุมชน, กลุ่มคนที่มีความสนใจเหมือนกัน และแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภค