02/06/2023

“พลินทรอน อเมริกา” ขยายความร่วมมือกับ “ที-โมบายล์”

พลินทรอน อเมริกา (Plintron Americas) ประกาศว่า บริษัทได้ขยายความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ ที-โมบายล์ (T-Mobile) ผ่านการปรับปรุงข้อตกลงความร่วมมือระหว่างกัน ซึ่งส่งผลให้พลินทรอนมีโอกาสมากขึ้นในฐานะผู้วางระบบให้แก่ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบโครงข่ายเสมือน (MVNO)

การขยายข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นบนพื้นฐานของความสัมพันธ์อันดีเยี่ยมระหว่างพลินทรอนกับที-โมบายล์ ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา คุณโจ ฟิลลิปส์ (Joe Phillips) ซีอีโอของพลินทรอน อเมริกา กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สานต่อความสัมพันธ์กับที-โมบายล์ ทั้งนี้ พลินทรอนดำเนินธุรกิจทั่วโลก โดยบูรณาการกับผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่กว่า 40 รายทั่วโลก และนำเสนอโซลูชัน MVNO ให้แก่ 143 แบรนด์ ในกว่า 30 ประเทศ ทั่วทั้ง 6 ทวีป และเรายังคงเติบโตอย่างมหาศาลผ่านการขยายโซลูชันเพื่อสร้างโอกาสให้แก่ MVNO และช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถขยายบริการผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้”

“การขยายข้อตกลงกับพลินทรอนช่วยปลดล็อกโอกาสมากมายให้แก่บรรดา MVNO ในตลาดบริการไร้สายมากมายบนเครือข่าย 5G ที่ใหญ่ที่สุด เร็วที่สุด และเชื่อถือได้มากที่สุดในประเทศ” คุณแดน ทีเกเซน (Dan Thygesen) รองประธานอาวุโสของที-โมบายล์ โฮลเซล (T-Mobile Wholesale) กล่าว “คุณค่าเชิงกลยุทธ์ที่พลินทรอนนำมาสู่ที-โมบายล์ โฮลเซล เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการเสริมศักยภาพใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง”