03/27/2023

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ เพิ่มแบรนด์ผู้ผลิตใหม่กว่า 55 รายในปี 2565

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ (Mouser Electronics, Inc.) ผู้นำในการจัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากที่สุด ได้เพิ่มแบรนด์ผู้ผลิตใหม่อีก 59 รายในปี 2565 ช่วยให้วิศวกรออกแบบและเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อทั่วโลกมีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น เมาเซอร์นำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำมากมายให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างเต็มที่ ช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเงินออกแบบชิ้นงานใหม่ ช่วยลดความล่าช้าในการผลิต หรือแม้กระทั่งช่วยไม่ให้โครงการล่ม

เมาเซอร์ประสานงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรผู้ผลิตกว่า 1,200 ราย เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงชิ้นส่วนใหม่ ๆ ได้เร็วที่สุดและง่ายที่สุด ตลอดปี 2565 ในขณะที่บริษัทมากมายเผชิญกับความท้าทายด้านห่วงโซ่อุปทาน บรรดาผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ต่างไว้วางใจให้เมาเซอร์ช่วยนำเสนอสินค้าของตนสู่ตลาดโลกด้วยความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

“เมาเซอร์มุ่งมั่นนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือกมากที่สุดจากแบรนด์ผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ” เจฟฟ์ นีเวลล์ (Jeff Newell) รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของเมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ กล่าว “การเพิ่มซัพพลายเออร์รายใหม่จำนวนมากช่วยตอกย้ำชื่อเสียงของเมาเซอร์ในฐานะร้านค้าแบบครบวงจรที่รวบรวมชิ้นส่วนระดับบอร์ดและเครื่องมือพัฒนาที่เกี่ยวข้องซึ่งจำเป็นสำหรับการออกแบบโครงการทั้งหมด”

ตัวอย่างพันธมิตรผู้ผลิตรายใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในปี 2565

  • อัลเลโกร ไมโครซิสเต็มส์ (Allegro MicroSystems) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันพลังงานและการตรวจจับ สำหรับระบบควบคุมการเคลื่อนไหวและระบบประหยัดพลังงาน
  • คิงส์ตัน (Kingston) ผู้ผลิตโซลูชันจัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำชั้นนำระดับโลก บริษัทจัดหาหน่วยความจำให้แก่ดาต้าเซ็นเตอร์ ผู้ให้บริการคลาวด์ และผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ชั้นนำ รวมถึงบริษัทที่กำลังพัฒนาอุปกรณ์อัจฉริยะยุคใหม่
  • แอมฟินอล (Amphenol LTD) หนึ่งในบริษัทในเครือแอมฟินอล คอร์ปอเรชัน ซึ่งให้บริการผลิตตัวเชื่อมต่อและโซลูชันการเชื่อมต่อต่าง ๆ รวมถึงการฉีดขึ้นรูปแบบโอเวอร์โมลดิง (over-molding) การประกอบสาย และการบรรจุชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
  • เมนโล ไมโคร (Menlo Micro) ผู้พัฒนาและผลิตสวิตช์อิเล็กทรอนิกส์แบบใหม่สำหรับรองรับคลื่นวิทยุ คลื่นไมโครเวฟ คลื่นมิลลิเมตร ไฟฟ้ากระแสสลับ/กระแสตรง และอีกมากมาย
  • แอดวานซ์ โฟโตนิกซ์ (Advanced Photonix) ซัพพลายเออร์ชั้นนำผู้จัดหาเซนเซอร์ อุปกรณ์ และเครื่องมือออปโตอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในตลาดการทดสอบและการวัด การควบคุมกระบวนการ การแพทย์ โทรคมนาคม และการป้องกันประเทศ