01/27/2023

“จอลลีแม็กซ์” ผนึกกำลัง “ซูเปอร์ ซัส” ฉลองความก้าวหน้าครั้งสำคัญ

ความร่วมมือระหว่างแพลตฟอร์มดิจิทัลระดับโลกที่รวมทุกความบันเทิงครบจบในที่เดียวอย่างจอลลีแม็กซ์ (JollyMax) กับแบรนด์พาร์ทเนอร์อย่างซูเปอร์ ซัส (Super Sus) ได้ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ ทั้งสองฝ่ายได้ทำงานร่วมกันเพื่อโปรโมทเกมซูเปอร์ ซัส

โดยจอลลีแม็กซ์ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลเพจเติมเงินและแจกของแต่เพียงผู้เดียวของเกมนี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญฉลองครบรอบขวบปีแรก และในฐานะผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ดิจิทัลและบริการที่เกี่ยวข้องแล้ว จอลลีแม็กซ์เดินหน้าสำรวจโอกาสใหม่ ๆ เพื่อสนับสนุนผู้พัฒนาเกมรายนี้ในตลาดเกิดใหม่ทั้งในระดับนานาชาติและท้องถิ่น

ซูเปอร์ ซัส เป็นเกมวัดความเนียน จับคนโกหก ที่มีความเป็นแอคชัน เล่นได้ทั้งบนมือถือและเบราว์เซอร์ โดยผู้เล่นต้องทำตัวเนียน ๆ เพื่อไม่ให้คนอื่นจับได้ว่าตนเองเป็นคนร้าย เกมนี้อาศัยการเล่นกับเพื่อนฝูง ทำให้ต้องโฟกัสกับการปรับลักษณะของเกมให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่น เพื่อให้ผู้เล่นเชื่อมต่อและโต้ตอบกับผู้เล่นรายอื่น ๆ ที่พูดภาษาเดียวกันและเข้าใจวัฒนธรรมเดียวกัน จอลลีแม็กซ์ ทำงานร่วมกับสตูดิโอเกมรายนี้อย่างใกล้ชิด และให้ความช่วยเหลือในเรื่องการจัดโปรโมชันเปิดตัว โดยเน้นที่คุณภาพของเกมและความสนุกสนานอย่างที่หาจากเกมอื่นไม่ได้ ส่งผลให้เกมซูเปอร์ ซัส ทำผลงานได้ตามเป้าในแง่ของรายได้

ไมค์ โกห์ (Mike Goh) หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการด้านการชำระเงินของซูเปอร์ ซัส กล่าวว่า “จอลลีแม็กซ์มีบทบาทสำคัญในการให้บริการผู้เล่นในท้องถิ่น เช่น ในการทำให้กระบวนการชำระเงินสะดวกและง่ายดายมากขึ้น ทั้งยังมีส่วนโปรโมทเกมในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วย การสนับสนุนจากจอลลีแม็กซ์ทำให้ซูเปอร์ ซัส กลายเป็นเกมออนไลน์ยอดนิยม โดยมีชุมชนผู้เล่นที่คึกคักและเติบโต พร้อมดันทราฟิกและรายได้ให้งอกงาม”

ในการเตรียมเปิดตัวเกมซูเปอร์ ซัส อย่างเป็นทางการบนจอลลีแม็กซ์ ทางแพลตฟอร์มได้ให้ความช่วยเหลือในการทำแคมเปญโปรโมทเกมก่อนเปิดตัว จอลลีแม็กซ์นำทรัพยากรที่มีอยู่มากมายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาใช้ โดยได้เผยแพร่คอนเทนต์และนำเสนอเกมผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมจัดโปรโมชันเติมเงินราคาเออร์ลีเบิร์ด ทำให้เกมดังกล่าวกลายเป็นที่รู้จัก นอกจากนี้ ทางแพลตฟอร์มยังได้ทำงานกับอินฟลูเอนเซอร์ในวงการ เพื่อปล่อยควิซแบบอินเทอร์แอคทีฟและเผยแพร่คอนเทนต์ส่องเกมก่อนเปิดตัว

ในการเปิดตัวเกมนั้น จอลลีแม็กซ์ยังได้ทำงานร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ในท้องถิ่นเพื่อโปรโมทเกมและสร้างชุมชนผู้เล่น โดยตลอดเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญฉลองขวบปีแรกของจอลลีแม็กซ์ ทางบริษัทได้ร่วมมือกับซูเปอร์ ซัส และเพิ่มทราฟิกเพื่อกระตุ้นตลาดใหม่ ๆ โดยขยายตลาดครอบคลุม 15 ประเทศ และทำยอดขายรายวันได้เพิ่มขึ้นถึง 500% แพลตฟอร์มดังกล่าวยังได้เปิดเพจกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับซูเปอร์ ซัส เพื่อเจาะตลาดเป้าหมาย และนำเสนอโปรโมชันในเวลาจำกัด ซึ่งรวมถึงหมวกซูเปอร์ ซัส แบบลิมิเต็ดอิดิชันเมื่อเติมเงิน ตลอดจนรางวัลชวนเพื่อนเล่น และอีเวนต์ล็อตเตอรี่

เดนา กู (Dana Gu) ผู้จัดการฝ่ายชุมชนระดับโลกของจอลลีแม็กซ์ กล่าวว่า “เรามีความยินดีมาก ๆ ในการร่วมมือกับซูเปอร์ ซัส เพราะเราเชื่อในการโปรโมทผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้ผู้ใช้ของเรา นับจนถึงวันนี้ ความร่วมมือดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยได้เปิดตัวไปแล้วใน 15 ประเทศ และมียอดขายเพิ่มขึ้นถึงห้าเท่าตัว ในอนาคตข้างหน้า เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนเกมซูเปอร์ ซัส ในการพัฒนาตลาดใหม่ ๆ และให้ก้าวไกลระดับโลกได้อย่างแท้จริง”