03/28/2023

ดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ โค แนะนำเครื่องขุด “ดอมบ์บิต” โฉมใหม่ ขุดเหรียญได้พร้อมกันสองสกุลเงินดิจิทัล

Machine

ดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ โค (Dombey Electrics Co.) (www.dombbit.com) เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อปี 2553 ก่อนที่จะเปิดดำเนินธุรกิจในฟินแลนด์ โดยมีฐานการผลิตในฮ่องกง และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก

ดอมบ์บิต (Dombbit) เป็นเครื่องขุดคริปโทเคอร์เรนซีที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ขุดเหรียญที่แตกต่างกันสองเหรียญได้ในเวลาเดียวกัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและผลกำไรสูงสุด และเป็นหนึ่งในเครื่องขุดประเภทขุดสองเหรียญพร้อมกัน (dual mining equipment) ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาด ดอมบ์บิตเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักขุดที่ต้องการเพิ่มผลกำไรสูงสุดและเพิ่มพลังในการขุด

ดอมพรี (Dompre) เป็นเครื่องขุดที่ปฏิวัติวงการ ได้รับการออกแบบมาให้ประหยัดพลังงานและมอบความคุ้มค่า สามารถขุดได้พร้อมกันทั้งอีเธอเรียม (Ethereum) และบิตคอยน์ (Bitcoin) ช่วยให้ผู้ใช้เพิ่มผลกำไรสูงสุด ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลที่ทรงพลังและหน่วยความจำขนาดใหญ่ รองรับการประมวลผลธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ดอมพรียังได้รับการออกแบบมาให้เป็นมิตรกับผู้ใช้ เพราะติดตั้งและใช้งานง่าย ดอมพรีเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับนักขุด  ด้วยคุณสมบัติขั้นสูง มีแหล่งพลังงานสองแหล่ง คือ สามารถชาร์จได้ทั้งจากพลังงานแสงอาทิตย์และไฟฟ้า โดยทำจากโซลาร์เซลล์ซึ่งมีความแข็งและใช้งานได้ยาวนานกว่า อีกทั้งยังรับประกันยาวนานถึงห้าปี และส่งฟรีไปยังทุกภูมิภาคของโลก ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.dombbit.com/products