02/06/2023

เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ คว้ารางวัล AUSTRALIA-TAIWAN Business Partnership Award ประจำปี 2565 จาก ANZCham Taipei

เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ ผู้นำระดับโลกด้านการจัดการพลังงานและความร้อน รวมถึงโซลูชันการประหยัดพลังงานอัจฉริยะคว้ารางวัล AUSTRALIA-TAIWAN Business Partnership Award ประจำปี 2565 จากงาน ANZCham Business Awards จัดขึ้น ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ในฐานะบริษัทที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาธุรกิจในออสเตรเลียและเป็นพันธมิตรอย่างลึกซึ้งกับบริษัทท้องถิ่นในประเทศออสเตรเลีย

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2539 บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ออสเตรเลีย) จำกัด ได้สร้างความแข็งแกร่งทางการตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมและเครือข่ายบริการในท้องถิ่น ในปัจจุบัน บริษัทกำลังขยายโซลูชันด้านโครงสร้างพื้นฐานสำคัญ ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ ตลาดพลังงานหมุนเวียน การจัดเก็บพลังงานและสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า โดยเดลต้า ออสเตรเลีย มีสำนักงานในซิดนีย์และเมลเบิร์น พร้อมด้วยพนักงานกว่า 60 คน

นายวิคเตอร์ เจิ้ง รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICTBG) เป็นตัวแทนจากเดลต้าเพื่อรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เขาเน้นย้ำว่า “เดลต้ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล AUSTRALIA-TAIWAN Business Partnership Award ประจำปี 2565 ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศยังคงส่งผลกระทบต่อโลก เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรระดับท้องถิ่นและระดับโลก ที่มุ่งมั่นในการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและพันธกิจที่จะเปลี่ยนแปลงสู่พลังงานยั่งยืน เดลต้าจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในการนำความสามารถ รวมถึงประสบการณ์ด้านการวิจัยและพัฒนาระดับโลกมาสนับสนุนพันธมิตรในออสเตรเลียของเรา”

นาย David Leal ผู้จัดการประจำประเทศของเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ออสเตรเลีย) รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้จากความร่วมมือของ เดลต้า ออสเตรเลีย พร้อมกล่าวว่า “รางวัล 2022 AUSTRALIA-TAIWAN Business Partnership Award ถือเป็นการยกย่องพันธมิตรอันแข็งแกร่งที่เดลต้าได้สร้างขึ้นในประเทศออสเตรเลีย ด้วยการเติบโตอย่างโดดเด่นกว่า 20 ปีในออสเตรเลีย เดลต้าได้พัฒนาความสัมพันธ์อันเป็นประโยชน์ร่วมกันกับบริษัทมากมายในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ Australia Post, Sydney Trains, EVO Power, NHP รวมถึงบริษัทดาต้าเซ็นเตอร์ระดับไฮเปอร์สเกลที่เติบโตเร็วที่สุดในออสเตรเลีย โดยความร่วมมือเหล่านี้เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของเดลต้าในการสร้างสรรค์นวัตกรรมโซลูชันที่ชาญฉลาดและประหยัดพลังงานสำหรับตลาดออสเตรเลีย”

นอกจากนี้ เดลต้ายังคงทำงานร่วมกับบริษัทโทรคมนาคมรายใหญ่ของออสเตรเลียเพื่อพัฒนาโซลูชันด้านพลังงานชั้นนำของอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของเครือข่ายโทรคมนาคมทั่วประเทศ ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เดลต้ามุ่งเน้นไปที่โซลูชันพลังงานและการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อรองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมดาต้าเซ็นเตอร์ทั่วออสเตรเลียและทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ความมุ่งมั่นด้านการประหยัดพลังงานและนวัตกรรมของเดลต้าช่วยยกระดับความร่วมมือระหว่างบริษัทกับธุรกิจในประเทศออสเตรเลียอย่างต่อเนื่อง ด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนา (R&D) มากกว่า 70 แห่ง และวิศวกรวิจัยและพัฒนา กว่า 9,000 คนทั่วโลก เดลต้าจึงสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดพลังงานสูงสุด อาทิ พลังงานโทรคมนาคมที่มีประสิทธิภาพสูงถึง 98% ที่ช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกประหยัดไฟฟ้าได้มากกว่า 390 ล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา