05/30/2023

A10 Networks เพิ่มการป้องกันความปลอดภัยระบบคลาวด์ ส่งโซลูชัน Application Delivery ผสานรวมกับ Next-Gen WAF จาก Fastly

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลปรับให้องค์กรส่วนใหญ่ในปัจจุบันเข้าสู่ธุรกิจดิจิทัลง แต่ประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายของการทำงานบนคลาวด์เป็นข้อกังวลสูงสุด วิธีการรักษาความปลอดภัย รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพให้สภาพแวดล้อมบนคลาวด์แบบไฮบริดเป็นอัตโนมัติ  เป็นความท้าทายที่สำคัญ เพื่อแก้ปัญหานี้ A10 Networks ส่งโซลูชันที่รวมกันระหว่าง Thunder® Application Delivery Controller (ADC) และ A10 Next-Generation Web Application Firewall (WAF) ใหม่ ซึ่งขับเคลื่อนโดย Fastly เพื่อให้บริการความปลอดภัยหลายชั้น ที่มีความอัตโนมัติและยืดหยุ่น

          ขณะที่องค์กรต่าง ๆ สร้างโมเดลการดำเนินงานบนคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานรวมกันช่วยให้โซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง ในช่องทางเข้าถึงหลักของแอปพลิเคชัน ซึ่งช่วยลด False Positives และทำให้การรักษาความปลอดภัยเป็นไปโดยอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและประสิทธิผล โซลูชันที่สมบูรณ์ช่วยส่งมอบความคุ้มค่าบนคลาวด์และผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้นในท้ายที่สุด

เสริมความปลอดภัยและความยืดหยุ่นของไฮบริดคลาวด์

บริษัทกำลังเพิ่ม A10 Next-Gen WAF ซึ่งขับเคลื่อนโดย Fastly ให้กับพอร์ตโฟลิโอโซลูชันโดยเป็นส่วนเสริมที่ผสานรวมเข้ากับโซลูชัน A10 Thunder ADC การใช้งาน A10 Thunder ADC และ A10 Next-Gen WAF ร่วมกันเป็นโซลูชันเดียว เพื่อปรับปรุงการป้องกันเว็บผ่านอุปกรณ์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ติดตั้งในสภาพแวดล้อมไฮบริดคลาวด์ โซลูชันนี้สามารถนำไปใช้กับฟอร์มแฟกเตอร์ที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องเสมือนและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

          Thunder ADC นอกจากจะมีตัวเลือกความพร้อมใช้งานขั้นสูงแล้ว ยังสามารถดำเนินการป้องกัน DDoS การรับรองความถูกต้อง และการตรวจสอบโปรโตคอลในระดับต่าง ๆ ของ A10 Next-Gen WAF ที่ผสานรวมไว้ให้บริการการรักษาความปลอดภัยแอปพลิเคชันเว็บเชิงลึก เนื่องจากโซลูชันตั้งอยู่ที่จุดทางเข้าของแอปพลิเคชันหลัก การปรับใช้เพียงครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ตั้งแต่ฟรอนต์เอนด์หนึ่งแอปพลิเคชัน หลายร้อยหรือหลายพันแอปพลิเคชันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องปรับ End-Point ของเซิร์ฟเวอร์แต่ละรายการ ซึ่งช่วยให้ความพร้อมใช้งานเร็วขึ้นด้วยการปรับใช้แอปพลิเคชันที่ปลอดภัย

          “A10 Networks มอบการส่งมอบแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพสูงและการรักษาความปลอดภัย และโซลูชันนั้นเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับ Next-Gen WAF ของเรา เพื่อช่วยให้ลูกค้าร่วมกันได้รับการรักษาความปลอดภัยแอปพลิเคชันเว็บเชิงลึกสำหรับสภาพแวดล้อมคลาวด์แบบไฮบริด นี่เป็นการนำ Application Delivery Controller แบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ โซลูชั่นแรกที่มาทำงานร่วมกับ Fastly ซึ่งขยายตลาดที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของเราและมอบ A10 ด้วยเทคโนโลยี WAF ขั้นสูงสุดให้กับลูกค้า” Emily Friedberg รองประธานกลุ่มฝ่ายหุ้นส่วนระดับโลกของ Fastly กล่าว

          จุดเด่น A10 Thunder ADC และ A10 Next-Gen WAF รวมกันเพื่อมอบชุดความสามารถที่เหนือกว่าไฟร์วอลล์แบบสแตนด์อโลนหรือเว็บแอปพลิเคชันที่มีอยู่เดิม เหล่านี้รวมถึง:

● การป้องกันแบบเลเยอร์ – ตอบโต้ภัยคุกคามทางเว็บสมัยใหม่ และรวมถึงการบรรเทา OWASP Top 10 การป้องกัน DDoS การตรวจสอบสิทธิ์ และการถอดรหัส TLS/SSL

● ลดความซับซ้อนด้วยการควบรวม – รวมเข้าด้วยกันภายใต้ Thunder ADC เป็นโซลูชันอุปกรณ์เดียวที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์ซึ่งปรับให้เหมาะสมด้วยโหลดบาลานซ์ขั้นสูง การแคช ADC และบริการคลาวด์ Fastly; ลูกค้ามีจุดสนับสนุนเดียวด้วย A10

● ใช้งานง่าย – ไม่มีระยะเวลาการเรียนรู้สำหรับทีมไอทีที่มีค่า False Positive ใกล้ศูนย์ เกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ Fastly ทำงานในโหมดบล็อก เพื่อให้มั่นใจว่าเฉพาะทราฟฟิกที่ไม่ดีเท่านั้นที่จะหยุดทำงาน

● ต้นทุนที่ต่ำกว่า – ให้การปกป้องที่เหนือกว่าด้วยการปรับแต่งเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ใช้การผสมผสานของเกณฑ์ ร่วมกับ Network Learning Exchange (NLX) และเทคโนโลยี SmartParse ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Fastly ที่ช่วยลดผลการตรวจสอบที่ผิดพลาด เพื่อการตรวจจับและบล็อกอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูง

● ลดความเสี่ยง – ป้องกันการโจมตีสมัยใหม่ เช่น การขโมยบัญชีผู้ใช้ (ATO) การโจมตีแบบสุ่ม และ DDoS ผสานรวมกับเครื่องมือ DevOps และ SIEM ยอดนิยม ทำให้เหมาะสำหรับทีม DevSecOps ขององค์กร

“เมื่อเลือกพันธมิตรเพื่อนำเสนอการรักษาความปลอดภัยไฟร์วอลล์ของเว็บแอปพลิเคชันที่เหนือกว่าสำหรับโซลูชันคลาวด์แบบไฮบริดของเรา Fastly เป็นตัวเลือกที่ชัดเจน เป็นตัวเลือกของลูกค้า Gartner Peer Insights สำหรับ Cloud Web Application และ API Protection (WAAP) ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา โซลูชันแบบรวมของเราจะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัยและความยืดหยุ่นในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติงานสำหรับทีมรักษาความปลอดภัย” มิสเตอร์มิกโกะ ดิษิณี (Mikko Disini) รองประธานฝ่ายการจัดการสายผลิตภัณฑ์ของ A10 Networks กล่าว

ทางด้านความพร้อมใช้งาน A10 Next-Gen WAF ขับเคลื่อนโดย Fastly วางจำหน่ายแล้ววันนี้ รองรับ A10 Thunder ADC และ A10 Thunder CFW

ข้อมูลเพิ่มเติมทางโซเชียลมีเดีย

● เยี่ยมชม Blog ของเรา

● เชื่อมต่อกับเราบน Facebook และ LinkedIn และ Twitter